

शासन अनटानित जैन अल्पसंख्याक संस्था

शेठ सम्बाराम नेमचंद जैन औवधालय ट्रस्ट संचलित शेठ गोविंदजी रावजी आयुर्वेद महाविद्यालय

शेठ संखाराम नेमचंद जैन आयुर्वेद रुग्णालय

२९/अ/१३, बुमबार पेठ, सम्राट चौक, सोलापूर – ४१३ ००२ फोन : (०२९७) २३२४७३६ E-mail : principal@sgrayurved.edu.in

उने सम्मालय ११८/११९, जुनी कौजदार चावडीजवळ, शुक्रवार पेठ, टिळक बीक, सोलापुर – २. फोन : (०२१७) २७२३६१८, २७२८३८५ फॅक्स :(०२१७) २७२८३८५ Website : www.sgrayurved.edu.in

C11565 2022-23

दिनांक : 0 / 02/२०23

## कार्यालयीन आदेश

आपणास या पत्राव्दारे आदेश देण्यात येतो की, Indian Council of Medical Research 2017 यांच्या National Ethical Guideline for Biomedical and Health Research involving Human Participants नुसार आपण सन २०२३-२४ पासून पुढिल आदेश येईपर्यंत इथिकल समिती सदस्य (Ethical Committee) म्हणून काम पहावे . तसेच वर्षभरात किमान चार किंवा त्यापेक्षा जास्त सभा आयोजित कराव्यात व त्या सभांचा अहवाल इथिकल समितीच्या रजिस्टर मध्ये वेळोवेळी लिहावा तसेच समितीचे दस्तऐवज यांचे व्यवस्थित नियोजन करावे . शैक्षणिक वर्षभरात होणा-या पदवी, पदव्युत्तर व पीएचडी विद्यार्थ्यांचे शोधप्रवंधावावतीत सर्व नियोजन व इतर संबंधीत सर्व कामे जवावदारीने पार पाडावीत व तसा अहवाल समिती रजिस्टर मध्ये लिहून वेळोवेळी प्राचार्य कार्यालयास सादर करावा.

प्रति.

Sr. No.	Name of a Member with designation	Position held in committee
1.	1.Dr. Anand H. Mehta (M.D. Kaumarbhritya)	Chairperson Slus
2.	2. Dr. Vivek S. Chadurkar Professor, Kayachikitsa Dept.	Member Secretary
3.	3. Dr. Gayatri S. Deshpande Assistant Professor, Sanskrit Samhita Dept.	Basic Medical Scientist
	4. Dr. Ajitkumar S. Herwade Assistant Professor, Dravyaguna Dept.	Basic Medical Scientist
4.	5. Dr. Santosh Swami Asso. Professor, Kayachikitsa Dept.	Clinicians
	6. Dr. Satish S. Hadimani Assistant Professor Shalakya Dept.	Clinicians
	7. Dr. Prashant Lande Assistant Professor, Panchakarma Dept.	Clinicians Politicians
	8. Dr. Pramod P. Ingale Assistant Professor, Kaumarbhritya Dept.	Clinicians Committee Coordinator
5.	9. Adv. Prashant Mhetras	Legal Expert
6.	10. Dr. Mahaveer Shastri (Ph.D.) / Mr. Anoop A. Doshi	Philosopher / Ethicist
7.	11. Mr. Parag Shah / Mrs. Vidya Dhole	Lay Person

र्शेठ गोविंदजी रावजी आयुर्वेद

महाविद्यालय, सोलाप्र